Đậu nành NON-GMO của Bảo Xuân có gì đặc biệt?

Viên uống cân bằng nội tiết Bảo Xuân được hàng triệu chị em phụ nữ truyền tai nhau như loại “thần dược” giúp duy trì sắc vóc thanh xuân vô cùng hiệu quả, thêm vào đó còn có khả năng cải thiện chất lượng đời sống tình dục rất tích cực. Tuy nhiên, thành phần đặc biệt với loại đậu nành NON-GMO mới chính là điều được nhiều chị em quan tâm và thích thú khi tìm hiểu về Bảo Xuân.

  1. Hiểu rõ hơn về đậu nành NON-GMO

Đậu nành NON-GMO còn được gọi đơn giản với tên là đậu nành thuần chủng. Ngoài ra, nó cũng có những cách gọi khác như: đậu nành không biến đổi gen, đậu nành dược liệu.

Loại đậu nành này hoàn toàn không sử dụng giống đậu nành biến đổi gen. Do đó, trong quá trình chiết xuất, sản xuất sẽ đảm bảo an toàn hơn vì không sản sinh ra các hợp chất lạ.

Đậu nành trên thị trường hiện nay đa phần đều là loại đậu nành biến đổi gen, có tới 90% trong số đó được nhập khẩu từ nhiều nước như: Mỹ, Trung Quốc, Canada… Điều này đặt ra vấn đề lớn về nguồn đậu nành đối với những doanh nghiệp có sản phẩm sử dụng nguyên liệu 100% là đậu nành thuần chủng.

  1. Đậu nành NON-GMO của Bảo Xuân có gì đặc biệt?

Viên uống cân bằng nội tiết Bảo Xuân được sản xuất bởi công ty Nam Dược và phân phối bởi công ty Ích Nhân. Bảo Xuân được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như yếu tố an toàn đối với sức khỏe người dùng. Sản phẩm được khuyên dùng bởi các bác sĩ Hội Sản phụ khoa Việt Nam khuyên dùng.

Viên uống Bảo Xuân sử dụng hoàn toàn đậu nành NON-GMO

Mặc dù còn rất nhiều sự tranh cãi về những nguy cơ chưa rõ ràng của đậu nành chưa biến đổi gen, nhưng phòng ngừa luôn là sự lựa chọn chưa bao giờ thừa. Ngay từ đầu, Nam Dược đã chủ động lựa chọn hoàn toàn đậu nành NON-GMO cho sản phẩm Bảo Xuân.

Nam Dược kết hợp với với Viện Di Truyền Nông Nghiệp Học nghiên cứu và chuyển giao từ khâu cung cấp giống cho tới quá trình quy hoạch và canh tác, cam kết 100% đậu nành mà Bảo Xuân sử dụng đều là đậu nành thuần chủng.

Những ưu điểm của đậu nành NON-GMO Bảo Xuân:

  • Cam kết không sử dụng đậu nành biến đổi gen.
  • Chất lượng và hàm lượng đồng đều trên tất cả các lô.
  • Không sử dụng chất bảo quản.
  • Khu vực trồng cách xa khu dân cư, khu công nghiệp

Vùng trồng đậu nành NON-GMO tại Vụ Bản – Nam Định của Nam Dược cũng chính là cùng trồng đậu nành dược liệu đầu tiên và duy nhất cho tới hiện nay tại Việt Nam đáp ứng được tiêu chuẩn thế giới GACP-WHO.

Nam Dược quy hoạch vùng trồng đậu nành NON-GMO tại Vụ Bản – Nam Định

Không chỉ vậy, cho tới hiện nay thì Bảo Xuân cũng là sản phẩm bổ sung nội tiết estrogen đầu tiên và duy nhất tại sử dụng hoàn toàn đậu nành không biến đổi gen cho sản phẩm của mình.

Đây chính là sự khác biệt cũng như những ưu điểm của Bảo Xuân mà không phải sản phẩm nào cũng làm được. Do đó, chị em phụ nữ hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn và sử dụng viên uống Bảo Xuân.

Đi link tháng 10/2020 https://twitter.com/DiemltI/status/1297750411055529984 https://twitter.com/DiemltI/status/1297750734662856704 https://vk.com/id554393183?w=w...

Related Posts