Làm thế nào để làm sạch khuôn mặt đúng cách?

Không có gì tồi tệ khi khuôn mặt không được làm sạch đúng cách mặc dù sử dụng chất tẩy rửa mặt. Hoặc bạn đang chuẩn bị trang điểm vào buổi sáng và nhận thấy rằng lỗ chân lông của bạn có vẻ tắc và bẩn. Hãy có gắng làm sạch khuôn mặt của bạn bằng cách đơn giản như lấy dung dịch làm sạch khuôn mặt của bạn và mất 30 giây để thoa chúng lên mặt. Dưới đây là một số mẹo làm sạch khuôn mặt để đảm bảo bạn tận dụng tối đa sữa rửa mặt và một số bước bổ sung mà bạn nên áp dụng để có khuôn mặt sạch sẽ.

Sử dụng công cụ tẩy trang

Chất tẩy rửa mặt của bạn sẽ không làm sạch mọi nơi trang điểm trên mắt bạn, và bạn sẽ trông như một con gấu trúc nếu bạn không dành thời gian để loại bỏ chúng. Sử dụng chất tẩy trang mắt, hoặc chất lỏng trên bông hoặc khăn lau là cách tốt nhất để loại bỏ tất cả những gì bạn make-up trên mắt. Bắt đầu từ mi mắt, sau đó làm sạch trang điểm trên da dưới mắt của bạn (hãy lau một cách nhẹ nhàng nhất có thể). Da ở vùng mắt khá mỏng và dễ bị tổn thương.

Nếu bạn sử dụng kem nền hoặc kem BB trong ngày, bạn cần phải loại bỏ mà make-up trước khi làm sạch khuôn mặt của bạn. Rửa mặt một lần là không đủ để cả loại bỏ make-up và bụi bẩn và ô nhiễm đã bám trên da mặt bạn. Hãy rửa ít nhất là 2 lần, đây là bước chăm sóc da cần thiết.

Sử dụng sữa rửa mặt phù hợp với làn da của bạn

Bạn nên cố gắng dành toàn bộ một phút để làm sạch khuôn mặt. Nếu da của bạn là da dầu, hãy sử dụng sữa rửa mặt có nhiều bọt một chút. Nếu da của bạn là bình thường (da khô), một chất làm sạch giữ ẩm là lựa chọn tốt nhất của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một miếng vải lau hoặc vải lụa để làm sạch khuôn mặt của bạn vì nó sẽ giúp tẩy tế bào chết.

Tẩy da chết là chìa khóa để sở hữu khuôn mặt mịn và không tì vết.

Có một điều tôi muốn khẳng định với các bạn rằng: nếu bạn muốn làn da mịn màng, bạn phải tẩy da chết. Ngoài ra, khi bạn tẩy tế bào chết trên da thường xuyên, làn da của bạn khỏe hơn, sáng hơn và tất cả các sản phẩm chăm sóc da khác của bạn sẽ có tác dụng tốt hơn. Luôn luôn tẩy tế bào chết sau khi bạn làm sạch da của bạn. Điều mà bạn có thể làm trong nhà tắm với một loại dầu bôi trơn handmade hoặc sau khi tắm bằng chất tẩy tế bào chết có chứa chất AHA để làm phẳng các tế bào da chết khiến làn da đồng đều.

Tuyệt đối không được đi ngủ với khuôn mặt bẩn

Điều này rất quan trọng. Sau một ngày dài, khuôn mặt của bạn có trang điểm, bẩn và bụi bẩn trên đó; Điều cuối cùng bạn muốn làm là để nó ở đó 8 giờ nữa. Và nếu bạn làm vậy, điều này sẽ làm bạn mất nhiều thời gian khi tẩy trang vào buổi sáng hôm sau. Nếu bạn là người có thói quen như trên, chỉ cần sử dụng một miếng rửa mặt để làm sạch khuôn mặt của bạn.

Trên đây là một vài lời khuyên chăm sóc da từ chuyên gia Hanah Tetro. Mọi thắc mắc, chia sẻ về cách làm đẹp xin comment ở bên dưới bài viết. Chúc các bạn sớm có làn da sáng mịn và nhớ chăm sóc da cẩn thận nhé!

Những điều cần biết 27/3 https://my.desktopnexus.com/vananh4582/ https://www.thingiverse.com/vananh4582/about https://www.blogger.com/profile/14060552670220136688 htt...

Related Posts