Lưu ý khi dùng thuốc uống cân bằng nội tiết tố nữ

Là phụ nữ, các chị em rất dễ gặp phải tình trạng rối loạn nội tiết tố nữ. Do vậy cần nhận biết các biểu hiện của cơ thể để sử dụng thuốc uống cân bằng nội tiết tố nữ hiệu quả.

Lưu ý khi dùng thuốc uống cân bằng nội tiết tố nữ

Dấu hiệu nhận biết rối loạn nội tiết tố nữ

Chu kì kinh nguyệt bất thường

Khi bạn thấy chu kì kinh nguyệt bỗng thay đổi thất thường như chu kì kéo dài quá nhiều ngày hay chu kì bất chợt ngắn ngày thì nên lưu ý. Việc rối loạn kinh nguyệt có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng rối loạn nội tiết tố là nguyên nhân cơ bản.

Không hoặc giảm ham muốn vợ chồng

Việc cơ thể luôn trong tình trạng mệt mỏi, âm đạo khô… khiến các chị em né tránh ân ái cũng là dấu hiệu của suy giảm estrogen. Phụ nữ cần lắng nghe cơ thể mình để bổ sung thêm estrogen giúp cân bằng với lượng progesterone.

> Estrogen là gì, lý do tăng cường estrogen?

Tâm lý tiêu cực

Phụ nữ có thể trở nên nhạy cảm hơn: dễ buồn, hay lo lắng, mệt mỏi… Khi bạn cảm thấy căng thẳng kéo dài, bức bối khó chịu trong người thì tốt nhất nên kiểm tra nội tiết tố trong cơ thể.

Việc nhận biết rối loạn nội tiết tố sớm sẽ giúp phụ nữ nhanh chóng bổ sung thêm thực phẩm chức năng và thuốc uống cân bằng nội tiết tố nữ.

Dùng thuốc uống cân bằng nội tiết tố nữ thật cẩn trọng

Để giải quyết tình trạng rối loạn nội tiết tố, các chị em có thể tham khảo các loại thuốc uống cân bằng nội tiết tố nữ phù hợp. Nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước để chọn được loại thuốc tốt và mang đến hiệu quả tuyệt vời cho cơ thể. Lưu ý đến các thành phần của thuốc đảm bảo thuốc không gây tác dụng phụ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó cần tuân thủ theo hướng dẫn sử dụng của thuốc và lời khuyên từ bác sĩ. Các chị em nên có một chế độ ăn đủ dinh dưỡng, sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hợp lý và có chế độ tập luyện vừa sức.

Ngoài việc sử dụng thuốc, phụ nữ có thể bổ sung thêm thực phẩm chức năng. Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại thực phẩm chức năng giúp tăng cường nội tiết tố nữ. Một trong những sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược được các chuyên gia khuyên dùng là TPBVSK Bảo Xuân. Viên uống Bảo Xuân giúp cơ thể phụ nữ được bổ sung thêm estrogen thực vật, collagen từ cá biển sâu và vitamin E thiên nhiên giúp cân bằng nội tiết tố cho phái đẹp. Sản phẩm đã được đăng ký là thực phẩm an toàn cho sức khỏe nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng truy cập website: baoxuan.vn.

TPCN Bảo Xuân giúp cân bằng nội tiết tố nữ

 

Những điều cần biết 20/3 https://dashburst.com/thilanle1234/5 https://us.enrollbusiness.com/BusinessProfile/4891699/B%E1%BA%A3o%20Xu%C3%A2n%20Gold http://site-2386140-18...

Related Posts